361B49AB0B4227F7CAB403FC25F87A68

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ XANH

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ XANH

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ XANH

76/80 LÊ VĂN PHAN, PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ
Giới thiệu

Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh được thành lập và đi vào hoạt động ngày 07 tháng 06 năm 2013 chuyên về lĩnh vực phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng. Với phương châm hoạt động: “Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm”, chúng tôi muốn khẳng định một thương hiệu mang tính lâu dài, mang tính biểu tượng của ngành phim cách nhiệt là đem lại một ” Ngôi Nhà Xanh Mát” đến cho khách hàng.

 

dán film cách nhiệt chống nắng
Dán Film Cách Nhiệt Nextek Chống Nắng Nóng
  • Thương hiệu NEXTEK là dòng sản phẩm chất lượng cao, Sản xuất tại Hàn Quốc do Nhà Xanh phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  • Phim cách nhiệt NEXTEK® đã được sử dụng cho rất nhiều công trình tại Việt Nam và được đánh giá tốt về chất lượng, độ bền cơ học, khả năng cách nhiệt, khả năng cản tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR)… Phim cách nhiệt NEXTEK® là sự lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà kính, tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, nhà xưởng, các showroom...

 

Với thế mạnh nhập khẩu trực tiếp và Phân phối độc quyền, chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo lợi ích về giá và chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

 

dán kính chống nóng chung cư
Dán Kính Chung Cư Happy Valley, Q7

 

Chúng tôi cam kết với Quý khách về chất lượng, về xuất xứ rõ ràng của các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối, cung cấp và lắp đặt (Chứng minh bằng CO, CQ, vận đơn nhập khẩu, tờ khai hải quan...)

 

Phim cách nhiệt Nextek đã được sử dụng dán kính cho rất nhiều dự án trên cả nước và được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, tính năng cách nhiệt, chống nắng, chống chói lóa, khả năng cản tia UV, tiết kiệm điện năng...

 

dan kinh mai che
Dán Phim Cách Nhiệt Mái Che Kính

 

Phim cách nhiệt Nextek được sử dụng rộng rãi và hiệu quả cho tất cả các công trình sử dụng kính làm cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng, mái che... ngoài khả năng chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho kính, film còn làm gia tăng độ an toàn cho kính nhằm ngăn ngừa các tác động mạnh như va đập, các thiên tai như động đất, các sự cố do lỗi kỹ thuật của các tấm kính như nổ kính, lắp đặt sai...

 

dan kinh chong nhiet
Dán kính Chống Nóng Cho Showroom

 

Khả năng tiết kiệm điện trong các tòa nhà văn phòng, chung cư căn hộ, các showroom cửa hàng, các nhà xưởng trong các khu công nghiệp, hay các nhà phố của từng hộ gia đình do sử dụng máy lạnh cũng rất quan trọng và cần thiết.

 

dán kính cách nhiệt
Dán Kính Cách Nhiệt Tòa Nhà Văn Phòng

 

Phim cách nhiệt Nextek có nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc, Quý khách có thể dể dàng chon các loại film phù hợp cho nhà ở căn hộ, biệt thự, văn phòng, showroom, mái kính... của mình một cách thuận tiện nhất ngay tại địa chỉ khách hàng, Chúng tôi sẽ đến tận nơi, mang theo mẫu film, tư vấn một cách tận tình và miễn phí.

 

dán film chống nóng
Dán Film Chống Nóng Nhà Xưởng SamSung