PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH - DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH - DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH - DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Mục lục

   Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập

   

  dan kinh chong nong
  Thi Công Phim Cách Nhiệt Chất Lượng Cao Nextek

   

  Nhà Xanh được thành lập vào ngày 07/06/2013, sau gần 05 năm hoạt động Công Ty Nhà  Xanh đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phim cách nhiệt. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Nhà Xanh luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

  Nhân dịp này, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh  trên những chặng đường sắp tới.

   

  dan kinh chong nhiet
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính

   

  Chương trình tri ân đặc biệt:

   

  Chương trình khuyến mãi “Kỷ niệm 05 năm thành lập Công Ty Nhà Xanh” là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng sử dụng cả phim cách nhiệt nhà kính và phim cách nhiệt ô tô:

  • Film nhà kính: Giảm giá 10% cho các khách hàng mới với số lượng dán kính từ 15m2 trở lên, Giảm giá 15% cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

  • Film ô tô: Giảm giá 15% cho các khách hàng mới dán nguyên chiếc và 20% cho các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nhà Xanh.

   

             Trương trình áp dụng đến hết ngày 16/06/2018

   

   

  Một số thông tin về phim cách nhiệt

        Nguồn nhiệt lớn nhất trên trái đất này chính là bắt nguồn từ ánh nắng mặt trời, nhiệt độ ở bề mặt Mặt trời khoảng 5780°K.

   

  dan kinh chong nang
  Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nắng Nóng Mái Kính

         Phần lớn năng lượng của ánh nắng nằm trong dải hồng ngoại, một ít nằm trong dải tử ngoại, phần còn lại là ánh sáng thấy được. Khi các tia đó chạm xuống mặt đất hay bất cứ thứ gì trên trái đất, một phần bị phản xạ trở lại (mắt người nhìn thấy các thứ chung quanh là do nhận được phần phản xạ của ánh sáng thấy được), phần còn lại sẽ làm nóng thứ đó lên.

   

  phim cach nhiet nha kinh
  Dán Phim Cách Nhiệt Mặt Dựng Kính

         Ngoài việc làm nóng, tia UV còn làm biến đổi các chất hữu cơ: làm hỏng các phân tử DNA, gây lão hoá và ung thư da, lão hoá mắt, phá hủy các loại nhựa, các chất màu (làm bạc màu).

         Phần UV gần với ánh sáng thấy được nhất gọi là UVA. UVA có thể đi xuyên qua thủy tinh, tức là cũng vào nhà qua cửa kính giống như ánh sáng thấy được (mặc dù người ta không nhìn thấy nó).

   

  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Văn Phòng

      Phim cách nhiệt nhà kính là vật liệu được sử dụng trong ngành dán kính cách nhiệt, film có tác dụng làm dịu ánh nắng mặt trời xuyên qua kính, cản tia hồng ngoại (IR) nguyên nhân gây nóng chủ yếu, cản tia cực tím (UV)...

  dan kinh chong nang nong
  Phim Cách Nhiệt Dán Kính Chống Nắng Nóng Căn Hộ

       Phim cách nhiệt nhà kính được sử dụng rộng rãi trong việc dán kính, cửa kính, vách kính, mặt dựng kính, mái kính... như dán kính tòa nhà văn phòng, dán kính chung cư căn hộ, dán kính mái đón, giếng trời, dán kính chống nắng showroom, cửa hàng, dán kiếng nhà ở gia đình...

   

   

  QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

  Nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn mang mẫu phim cách nhiệt đến tận nơi, giới thiệu, tư vấn và khảo sát toàn bộ kính theo hướng dẫn của Khách hàng.

   

  -  Phòng kinh doanh báo giá, báo số lượng dự kiến theo mẫu phim cách nhiệt mà khách hàng đã lựa chọn, chốt lại các thỏa thuận với khách hàng.

   

  -  Phòng kỹ thuật  tiến hành chuẩn bị và cắt sẵn phim cho từng ô kính đã khảo sát trước đó tại công ty thật chính xác, với các dụng cụ và điều kiện cắt film chuyên nghiệp, trước khi mang đến địa chỉ khách hàng lắp đặt.

   

  -  Chuẩn bị các trang thiết bị và lên phương án thi công. (chuẩn bị thang, giàn giáo, ghế, bảo hộ lao động, kiểm tra lại đầy đủ các dụng cụ kỹ thuật, đồ nghề...) 

   

  -  Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt film cách nhiệt theo từng khu vực, vệ sinh sạch sẽ các tấm kính trước khi dán

   

   

  Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công các khu vực theo chỉ định của khách hàng, đảm bảo thi công đến đâu là sạch gọn gàng đến đó.

   

  -  Hoàn thành công việc, nhân viên kỹ thuật đại diện Công ty bàn giao công trình với khách hàng, hướng dẫn sử dụng, ký biên bản nghiệm thu và giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

  facebook