Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Dán Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Dán Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Dán Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Mục lục

  Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập

   

  dán phim cách nhiệt ô tô
  Dán Film Cách Nhiệt Ô Tô

   

        Công Ty Nhà Xanh được thành lập vào ngày 07/06/2013, sau gần 05 năm hoạt động, Nhà  Xanh đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phim cách nhiệt. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Nhà Xanh luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

       Nhân dịp này, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh  trên những chặng đường sắp tới.

   

  Chương trình tri ân đặc biệt:

   

           Chương trình khuyến mãi “Kỷ niệm 05 năm thành lập Công Ty Nhà Xanh” là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng sử dụng cả phim cách nhiệt nhà kínhphim cách nhiệt ô tô:

  • Film nhà kính: Giảm giá 10% cho các khách hàng mới với số lượng dán kính từ 15m2 trở lên, Giảm giá 15% cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
  • Film ô tô: Giảm giá 15% cho các khách hàng mới dán nguyên chiếc và 20% cho các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nhà Xanh.

             Trương trình áp dụng đến hết ngày 16/06/2018

   

  Phim Cách Nhiệt Ô Tô

   

  CÔNG DỤNG KHI DÁN FILM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

   

   1.   Giảm sức nóng - Giữ mát cho xe
  Phim cách nhiệt Nextek đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát hiệu ứng của năng lượng mặt trời. Các loại film có thể giúp giảm tới 89% sức nóng so với các loại kính chưa dán Film.

   

  2.   Giảm phai màu - bảo vệ người và nội thất
  Film loại bỏ 99% tia UV, làm giảm các nguyên nhân làm phai màu nội thất, Bảo vệ người tránh các tác hại như đen da, nám da, ung thư da…

   

  3.   Giảm chói lóa gây khó chịu
  Các sản phẩm window film cung cấp màng chắn có tính năng giảm ánh sáng chói của mặt trời hay đèn pha đối diện. Giúp người lái xe cảm nhận được sự thuận tiện và dễ chịu.

  4.   Tăng độ an toàn
  Các loại kính khi vỡ rất nguy hiểm, Film gia tăng độ an toàn khi giữ lại các mãnh kính vỡ, làm tăng độ bền cho kính khi có sự va chạm manh., đập phá…

  5.   Tăng tính thẩm mỹ - Tính riêng tư
  Film cách nhiệt làm tăng tính thẫm mỹ, sự sang trọng. Khi dán film màu tối, ngoài khả năng chống nắng film còn ngăn cản tầm nhìn từ ngoài vào trong xe.

   

  6.   Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

  Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dán đẹp và nhanh chóng sẽ làm hài lòng khách hàng.

   

  7.    Bảo hành lâu dài, chính hãng.

  Công ty phim cách nhiệt Nhà Xanh, Nhà phân phối độc quyền film cách nhiệt Nextek tại Việt Nam, có chứng nhận xuất xứ hàng hóa tại Hàn Quốc, chứng nhận chất lượng sản phẩm, Bảo hành chính hãng 10 - 15 năm

   

   

   

   

  Các bài khác
  facebook