Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Chính sách bảo mật thông tin

Mục lục

  Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân

  Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mua hàng tại website: dankinhcachnhiet.com

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  1. Mục đích thu thập thông tin:

  Việc thu thập dữ liệu của website: dankinhcachnhiet.com sẽ giúp chúng tôi:

  + Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

  + Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.

  + Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

  1. Phạm vi thu thập thông tin:

  + Họ và tên

  + Số điện thoại

  + Email

  + Địa chỉ

  + Nội dung

  1. Phạm vi sử dụng thôngtin:

  Công ty rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  + Được sự đồng ý của khách hàng.

  + Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này được tiết lộ một cách hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

  + Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.

  Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

  Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT & TRANG TRÍ NHÀ XANH

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0312316922

  Ngày cấp: 11/04/2014

  Địa chỉ trụ sở: 76/80 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0937 937 668

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: dankinhcachnhiet.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty

  Các bài khác
  facebook