Quy Trình Dán Kính Chống Nắng

Quy Trình Dán Kính Chống Nắng

Quy Trình Dán Kính Chống Nắng

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Quy Trình Dán Kính Chống Nắng

Mục lục

  Phim cách nhiệt dán kính chống nắng, cản tia cực tím (UV) là biện pháp phổ biến và hiệu quả nhất trong ngành dịch vụ dán kính cách nhiệt, dán film cách nhiệt Nextek đã là sự lựa chọn hàng đầu của các tòa nhà cao ốc, các chung cư căn hộ, các tòa nhà văn phòng, các nhà xưởng trong các khu công nghiệp, các khách sạn, showroom. film được sử dụng hiêu quả cho việc dán chống nắng các mặt dựng kính, các mái kính, vách ngăn kính...

   

  dan kinh chong nang
  Dán Kính Cách Nhiệt

  QUY TRÌNH DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG - CÁCH NHIỆT CỦA CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT  NHÀ XANH NHƯ SAU:

   

  * Nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn mang mẫu phim cách nhiệt đến tận nơi, giới thiệu, tư vấn và khảo sát toàn bộ kính theo hướng dẫn của Khách hàng.

   

  * Phòng kinh doanh báo giá, báo số lượng dự kiến theo mẫu phim cách nhiệt mà khách hàng đã lựa chọn, chốt lại các thỏa thuận với khách hàng.

   

  * Phòng kỹ thuật  tiến hành chuẩn bị và cắt sẵn phim cho từng ô kính đã khảo sát trước đó tại công ty thật chính xác, với các dụng cụ và điều kiện cắt film chuyên nghiệp.

   

  * Chuẩn bị các trang thiết bị và lên phương án thi công. (chuẩn bị thang, giàn giáo, ghế, bảo hộ lao động, kiểm tra lại đầy đủ các dụng cụ kỹ thuật, đồ nghề...) 

   

  * Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt film cách nhiệt theo từng khu vực, vệ sinh sạch sẽ các tấm kính trước khi dán

   

  * Nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công các khu vực theo chỉ định của khách hàng, đảm bảo thi công đến đâu là sạch gọn gàng đến đó.

   

  * Hoàn thành công việc bàn giao công trình với khách hàng, ký biên bản nghiệm thu và giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

   

  Các bài khác
  facebook