[HOME & CAR] DICH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

[HOME & CAR] DICH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

[HOME & CAR] DICH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Mục lục

  Dịch vụ dán phim cách nhiệt cho nhà kính của Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh là dịch vụ hoàn chỉnh, từ tư vấn thiết kế, khảo sát công trình, báo giá và thi công. Tất cả các dịch vụ này, nhân viên Công Ty Nhà Xanh sẽ đến tận địa chỉ khách hàng, giúp Quý khách hàng có dịch vụ thuận tiện nhất, chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng.

   

  dán phim cách nhiệt
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Văn Phòng

   

  Phim cách nhiệt Nextek là dòng sản phẩm chất lượng cao, được Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc, Phim đã và đang được sử dụng cho các công trình lờn nhỏ trên toàn quốc, dán kính cách nhiệt cho các tòa nhà, các căn hộ chung cư, các văn phòng, nhà xưởng, các mái kính, vách kính, mái kính giếng trời...

   

  dan film cach nhiet
  Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Phố

   

  Phim cách nhiệt Nextek có nhiều màu sắc và độ sáng tối khác nhau, rất phù hợp để dán cho nhiều công trình với các yêu cầu khác nhau của nhà thiết kế, hướng nắng và sở thích của chủ đầu tư...

   

  dán kính cách nhiệt
  Dán Phim Cách Nhiệt Màu Trong Suốt Cho Cửa Hàng, Showroom

   

  Với chất lượng đã được kiểm chứng, độ bền cơ học, độ bền chống xước, khả năng chống phai màu, rạn nứt, tách lớp và đội kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, Phim cách nhiệt Nextek được bảo hành chính hãng từ 10 đến 15 năm.

   

  dan kinh chong nong chung cu
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Chung Cư

  Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành phim cách nhiệt, dán kính nhà và kính xe ô tô trên cả nước, Là đơn vị nhập khẩu phim cách nhiệt Hàn Quốc, chứng nhận CO, CQ, đảm bảo chất lượng  sản phẩm của dòng Phim Cách Nhiệt Nextek, sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 07 năm đến 15 năm.

   

  phim-cach-nhiet-nextek
  Thi Công Dán Phim Cách Nhiệt Vách Kính Tòa Nhà

   

   

  facebook