Dán Kính Chống Nóng Nhà Hàng Khách Sạn

Dán Kính Chống Nóng Nhà Hàng Khách Sạn

Dán Kính Chống Nóng Nhà Hàng Khách Sạn

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Dán Kính Chống Nóng Nhà Hàng Hương Cau
dan kinh chong nong nha hang khach san
Dán Kính Chống Nóng Nhà Hàng

 

Dán kính chống nóng nhà hàng Hương Cau

với mục đích làm dịu ánh nắng, chống chói, cản nhiệt, cản tia UV, ngăn cản một phần ánh sáng nhìn thấy làm cho Nhà hàng thêm sang trọng, tăng sự kín đáo, sự thoải mái cho các khách hàng thưởng thức ẩm thực của nhà hàng.

Yêu cầu của Chủ Nhà hàng là phải dán phim cách nhiệt mặt ngoài vách kính, do mặt trong vách kính thường tổ chức các sự kiện tiệc tùng khác nhau và thường dán các hình ảnh trang trí, các chủ đề của các sự kiện bữa tiệc. Khi cần thay mới và loại bỏ các hình ảnh và chủ đề này, để dán vào các hình ảnh các chủ đề khác sẽ làm ảnh hưởng đến phim cách nhiệt nếu film được dán mặt trong vách kính.

 

dan kinh chong nong nha hang
Phương Án Dán Film Cách Nhiệt Mặt Ngoài

 Để đáp ứng yêu cầu dán film cách nhiệt mặt ngoài tấm kính, các nhân viên kỹ thuật của Công Ty Nhà Xanh đã sử dụng phương án thi công bằng giàn giáo và bằng thang để dán film cách nhiệt mặt ngoài cho khu vực này.

Đối với các ô kính, cửa kính, vách kính ở những nơi khác không liên quan đến dán hình ảnh trang trí măt trong của nhà hàng và trên tầng cao, phương án thi công vẩn là dán film cách nhiệt măt trong cho các ô kính và vách kính của công trình.

Công trình hoàn thành tốt đẹp và được đánh giá cao về trình độ thi công, hiệu quả & chất lượng sản phẩm, film sử dụng cho công trình là mã film: Nextek_ Emerald 4070 & mã film:  Nextek_ Ruby 7080.

facebook