DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG - CHUNG CƯ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG - CHUNG CƯ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG - CHUNG CƯ

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Dán Phim Cách Nhiệt Tòa Nhà Văn Phòng

Trong những năm gần đây, sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính đã được sử dụng nhiều. Trong ngành xây dựng kính đang là vật liệu không thể thiếu trong các thiết kế, bởi tính năng ưu việt của nó. Sự kết hợp giữa phim cách nhiệt và kính góp phần nâng cao các giá trị có lợi cho tòa nhà, căn hộ... Có thể kể đến các lợi ích cơ bản như: Cách nhiệt – Chống nắng nóng, Cản tia UV, Bảo vệ người và nội thất, Giảm công suất hoạt động cùa máy lạnh, giúp tiết kiệm năng lượng, Phim cách nhiệt là giải pháp công nghệ xanh và thân thiện với môi trường...

 

dán phim cach nhiet toa nha van phong
Phim Cách Nhiệt Nextek ET 05

 

Công Ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh là đơn vị chuyên thi công dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà kính văn phòng, căn hộ chung cư... Là nhà thầu thi công dán kính cách nhiệt cho tòa nhà The Galleria Office Building đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

dán kính cach nhiet van phong
Dán Kính Cách Nhiệt Văn Phòng

 

Phương án thi công dán kính công trình The Galleria Office Building là lột bỏ lớp film cách nhiệt cũ, vệ sinh lớp keo sạch sẽ và dán lại mới hoàn toàn. Dù thi công trong điều kiện khó khăn và phải đạt tiến độ cho chủ đầu tư kịp khai trương, nên các nhân viên kỹ thuật của Công Ty Nhà Xanh tiến hành dán buổi tối, kịp thời bàn giao công trình cho khách hàng.

Công trình hoàn thành tốt đẹp, đáp ứng các yêu cầu của Chủ đầu tư là chống chói, cản chói lóa, cản nhiệt cho các nhân viên của tòa nhà tập trung khi làm việc

 

dán film cách nhiệt văn phòng
Phương Án Thi Công Dán Kính Buổi Tối

 

Công Ty Nhà Xanh đã sử dụng phim cách nhiệt Nextek, được Công ty nhập khẩu trực tiếp về từ Hàn Quốc, sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

 

DỊCH VỤ DÁN FILM CÁCH NHIỆT

facebook