PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M

Kính chào quý khách hàng!

    Công ty phim cách nhiệt Nhà Xanh, Đại lý film cách nhiệt 3M chính hãng xin gửi tới quý khách bảng giá dán phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô, với những dòng sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu Hoa Kỳ như: film cách nhiệt Crystalline, Film cách nhiệt Ceramic IR...

 

3M Phim cách nhiệt tiên phong

 

      3M tự hào là Nhà phát minh ra Phim Cách Nhiệt đầu tiên trên Thế giới vào năm 1966. Trong suốt hành trình phát triển, đội ngũ Nhà khoa học của 3M đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang đến người dùng dòng sản phẩm phim cách nhiệt được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất.

 

      Dòng phim cách nhiệt quang học 200 lớp 3M Crystalline loại bỏ đến 98% tia hồng ngoại, cách nhiệt bền bỉ theo tháng năm, giảm loá đến 77%. ngăn chặn 99,9% tia UV, chống nắng đỉnh cao với chỉ số SPF 1000+, cao gấp 20 lần so với kem chống nắng thông thường.

 

      3M Ceramic Hồng Ngoại được ứng dụng công nghệ gốm Nano Ceramic, cản nhiệt vượt trội khi loại bỏ đến 95% tia hồng ngoại, cho khoang xe luôn dịu mát tối đa, loại bỏ 99,9% tia UV, bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh và giúp nội thất xe luôn bền màu, sáng đẹp như mới. giảm lóa đến 93%, cho tầm nhìn sắt nét, để mọi chuyến đi của bạn luôn an toàn và thoải mái.

 

 

Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt Tại Nhà Xanh
Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M Tại Nhà Xanh

 

Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt Tại Nhà Xanh
Thông Số Kỹ Thuật Dán Phim Cách Nhiệt  3M Tại Nhà Xanh

 

 

Bài viết liên quan
facebook