PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Dán phim cách nhiệt 3M tại Thủ Đức

Phim cách nhiêt gói 3M - cho khả năng cản nhiệt vượt trội hơn so với các phim tối màu khác. Sản phẩm còn giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bên ngoài chiếc xe. Với khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 59%, loại bỏ 99.9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại lên đến 97%, giảm lóa tối đa 77%, phim cách nhiệt 3M Crystalline luôn là sự lựa chọn tin cậy, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Phim cách nhiệt 3M - Phim cách nhiệt chính hãng

Tính đến thời điểm hiện tại thì 3M là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô được biết đến nhiều nhất và sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Dán kính ô tô 3M không chỉ thực hiện mỗi nhiệm vụ là cách nhiệt chống nóng cho ô tô mà còn làm thêm rất nhiều nhiệm vụ khác. Điểm danh một loại phim cách nhiệt 3M phổ biến như: 

Gói Phim cách nhiệt 3M Crystalline

Gói phim cách nhiệt 3M Crystalline là một trong những gói phim cách nhiệt tốt với công nghệ quang học 200 lớp trên một tấm phim mỏng, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để sử dụng cho xế cưng của mình. Tuy nhiên giá thành khá cao nhưng đem lại hiệu quả cách nhiệt tốt.

Ở mỗi kính sẽ được sử dụng những mã phim phù hợp với mức độ cách nhiệt khác nhau:

 • Với vị trí kính lái thông thường khách hàng sẽ lựa chọn mã phim CR60 với khả năng loại bỏ năng lượng từ mặt trời là 53%, ngăn cản 97% bức xạ hồng ngoại, ngăn tia cực tím đến 99.9% và 32% tỷ lệ giảm lóa.

 • Còn đối với vị trí kính sườn mọi người có thể lựa chọn 2 mã phim là CR40 và CR20 giúp loại bỏ 60% - 62% tổng năng lượng mặt trời tỏa ra, ngăn bức xạ hồng ngoại là 97%, loại bỏ 99.9% tia cực tím và có thể giảm chói lóa từ 55% - 77%.

 • Vị trí kính lưng CR20 là lựa chọn hợp lý nhất giúp loại bỏ 62% tổng năng lượng mặt trời, ngăn cản bức xạ tia hồng ngoại 97%, loại bỏ 99.9%, đồng thời giúp loại bỏ 77% lóa sáng.

Gói Phim cách nhiệt 3M Crystalline Pro

Hiện nay, 3M có nhiều gói phim cách nhiệt ứng dụng đa dạng nhiều phân khúc khách hàng, tuy nhiên 3M Crystalline Pro là gói phim cao cấp nhất, mới nhất và mang đến hiệu quả cách nhiệt cao nhất.

3M Crystalline Pro bao gồm:

 • Mã phim CR50 (Độc quyền tại Auto365): Vị trí kính tài.

 • Mã phim CR20: Vị trí kính sườn, kính hậu.

Nếu như CR60 là mã phim thông dụng trên thị trường với độ truyền sáng và chống chói vừa phải thì CR50 được 3M nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng đa dạng về nhu cầu sử dụng của khách hàng với tỷ lệ truyền sáng thấp hơn 10%, khả năng chống chói tốt hơn, dịu và mát mắt hơn.

Gói Phim cách nhiệt 3M Best Seller

3M Premium bao gồm các mã phim: CR60, IR35, IR15. Trong đó, CR50 là mã phim của dòng 3M Crystalline được phân phối độc quyền tại hệ thống Auto365.

Việc sắp xếp các mã phim và dòng phim khác nhau trong cùng một gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với gói 3M Crystalline Pro (Full Crystalline) nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cách nhiệt và chống tia UV tốt. Với 3M Crystalline CR60 có khả năng cách nhiệt tốt nhất ở vị trí kính lái và 3M Ceramic IR35/ IR15 mang lại không gian riêng tư cho vị trí ghế sau nhờ tỷ lệ truyền sáng thấp.

Bên cạnh được tối ưu chi phí hơn, 3M Best Seller vẫn áp dụng chính sách bảo hành thông số chính hãng lên đến 10 năm trên toàn quốc.

Gói Phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại

Phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại là sản phẩm mới ra mắt của hãng phim cách nhiệt 3M, là dòng sản phẩm cải tiến và khắc phục những thiếu sót của những dòng cách nhiệt 3M trước đó.

Vẫn giữ nguyên đặc tính nổi bật của dòng 3M trước đó, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại chủ yếu tập trung vào ngăn cản tia hồng ngoại từ mặt trời lên tới 95% và chống tia cực tím(UV) gần như tuyệt đối.

Sản phẩm phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có thể ngăn cản tia hồng ngoại có bước sóng từ 280nm-400nm, ngăn cản nhiệt độ bên ngoài truyền vào trong xe gây nóng bức, ngột ngạt, quan trọng hơn là bảo vệ nội thất và các thiết bị quan trong trong xe khỏi những hư hại do tia hồng ngoại gây ra.

Phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có khả năng chống tia cực tím gần như là tuyệt đối, bạn có thể yên tâm sản phẩm này có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi những tia có hại trong ánh nắng mặt trời.

Màu sắc của phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại có màu xanh dịu, không gây chói mắt, lóa mắt khi có ánh sáng cường độ mạnh chiếu vào, giữ cho tầm nhìn của người điều khiển luôn ổn định, không gây trợ ngại khi lái xe.

Điều quan trọng hơn, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại được làm từ phi kim, không cản trợ bước sóng điện thoại và tín hiệu wifi từ bên ngoài, giúp thiết bị di động và thiết bị điện tử của bạn dễ dàng kết nối với máy chủ, không làm đứt đoạn tín hiệu.

Gói Phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại

Phim cách nhiệt 3M Crystalline hồng ngoại là dòng phim cách nhiệt được lòng nhiều khách hàng ở trên thị trường. Đây là sự kết hợp giữ công nghệ 200 lớp cho mã phim kính lái và công nghệ Ceramic hồng ngoại, cho ra sự hài hòa giữa 2 dòng công nghệ, cân đối với nhiều đối tượng khách hàng hơn, phù hợp để dán cho xế cưng của gia đình mà không có yêu cầu quá cao.

Ở gói phim này, kính lái được sử dụng mã phim CR50, đây là mã phim cao cấp nhất hiện tại của Phim cách nhiệt 3M, giúp loại đến 59% tổng năng lượng bị loại bỏ.

Kính lưng và kính sườn sử dụng mã phim IR35 hoặc IR15 (New) đều được, các mã phim này sẽ giúp loại bỏ 60% ~ 63% tổng năng lượng mặt trời, ngăn cản bức xạ hồng ngoại hơn70%, loại bỏ 99% tia cực tím và đặc biệt giảm chói lóa lên đến 81%.

Gói Phim cách nhiệt 3M Ceramic siêu tiết kiệm

Phim cách nhiệt 3M Ceramic siêu tiết kiệm được biệt đến là dòng phim cách nhiệt cao cấp, chính vì thế giá thành thường khá cao. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, đặc biệt với những khách hàng chạy xe dịch vụ thì Auto365 cho ra mắt gói phim cách nhiệt 3M Ceramic siêu tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mặc dù đây là gói phim cách nhiệt có giá thành tương đối rẻ, tuy nhiên hiệu quả cách nhiệt không hề thấp. Nhìn vào bảng chỉ số các năng lượng bị loại bỏ khách hàng có thể thấy đây cũng là một gói phim vô cùng chất lượng và đáng để đầu tư.

Cách kiểm tra phim cách nhiệt 3M chính hãng và kém chất lượng

Sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng đem lại nhiều hậu quả khó lường, ó nhiều cách giúp bạn nhận biết đâu là phim cách nhiệt 3M chính hãng, bạn để ý những dấu hiệu sau đây :

 • Logo 3M nhỏ nằm ẩn dưới tấm phim

 • Có thông tin trên hệ thống tra cứu thông bảo hành điện tử 3M chính hãng

 • Có tem phản quang 

 • Phiếu bảo hành

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt 3M tại Thủ Đức

Dán phim cách nhiệt 3M là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ không gian sống và làm việc của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. 

Giảm nhiệt độ bên trong

Phim cách nhiệt 3M giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn bằng cách ngăn chặn tia hồng ngoại và tia tử ngoại. Điều này giúp không gian của bạn mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng, đặc biệt là ở khu vực Thủ Đức có khí hậu nhiệt đới.

Tiết kiệm năng lượng

Khi nhiệt độ bên trong giảm, bạn sẽ ít phải sử dụng điều hòa không khí hoặc quạt, từ đó giảm tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Bảo vệ nội thất

Ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu và hư hỏng nội thất, sàn gỗ, và các vật dụng khác trong nhà. Phim cách nhiệt 3M giúp chặn đến 99% tia UV, bảo vệ nội thất của bạn khỏi sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.

Tăng cường sự riêng tư

Phim cách nhiệt 3M có khả năng làm giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào trong, giúp tăng cường sự riêng tư cho không gian sống và làm việc của bạn mà không làm giảm ánh sáng tự nhiên.

Cải thiện sức khỏe

Giảm tiếp xúc với tia UV có thể giúp bảo vệ làn da và đôi mắt của bạn khỏi các tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời, giảm nguy cơ mắc các bệnh về da và mắt.

Tăng cường an ninh

Phim cách nhiệt 3M có khả năng giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau trong trường hợp kính bị đập vỡ, từ đó giảm nguy cơ bị thương và ngăn chặn các vụ đột nhập.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Việc lắp đặt phim cách nhiệt 3M rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, phim cách nhiệt 3M có tuổi thọ cao và không đòi hỏi bảo trì thường xuyên.

Dán phim cách nhiệt 3M tại Thủ Đức mang lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp bạn tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ dán phim cách nhiệt tại TP. Thủ Đức cho xe ô tô

Hiện nay, dịch vụ dán phim cách nhiệt tại TP. Thủ Đức có rất nhiều đơn vị cho nên bạn cần phải tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp trước khi giao tài sản của mình cho họ thực hiện công cuộc dán phim xe

 • Là đơn vị cung cấp những dòng phim cách nhiệt chính hãng uy tín trên thị trường như: 3M, Cool N lIte, Cronos (Mỹ). Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu như khách hàng phát hiện đó là sản phẩm không chính hãng.

 • Cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Nhân viên sẽ mang sản phẩm mẫu cho bạn kiểm tra thông số kỹ thuật cụ thể nhất.

 • Đội ngũ nhân sự có tay nghề, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm. Đơn vị dán phim phải có đầy đủ các trang thiết bị dán phim hiện đại, đảm bảo kỹ thuật dán một lần là chuẩn xác không chỉnh sửa.

 • Đơn vị có chính sách bảo hành và sẵn sàng sửa chữa nếu như phát sinh lỗi trong quá trình dán phim cách nhiệt mà không phụ thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào khác.

 • Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt phải có được chính sách khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tại nhà cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan
facebook