PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim cách nhiệt 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là gì?

Phân tích chi tiết giúp Quý chủ xe hiểu hơn về phim 3M Crystalline? Tại sao đây là dòng phim cao cấp nhất và “đáng bỏ tiền” nhất?

Trước 3M Crystalline, chắc hẳn nhiều chủ xe đã biết đến một số dòng phim khác của 3M như phim nhuộm (Dyed Film), phim tráng phủ hay phún xạ kim loại, công nghệ lai kết hợp tráng phủ kim loại và nhuộm…

Bản chất những sản phẩm này còn nhiều nhược điểm như: dễ bạc màu, trầy xước, cản sóng GPS, cách nhiệt kém hay giảm cách nhiệt theo thời gian. Phải đến phim cách nhiệt 3M Crystalline, mọi vấn đề mới được hoàn toàn khắc phục.

3M Crystalline là dòng phim quang học đa lớp, được sản xuất theo công nghệ nano hiện đại với hơn 200 lớp phim. Điều này giải thích vì sao một tấm phim mỏng, trong suốt nhưng lại có khả năng cản nhiệt cao hơn so với phim tối màu hơn.

Bên cạnh khả năng chống nóng, 3M Crystalline còn ngăn chặn đến 99% tia cực tím (UV), chỉ số chống nắng (SPF) đạt 1000+ (cao gấp 20 lần so với kem chống nắng chị em thường dùng).

Trong trường hợp chủ xe đang có ý định dán phim cách nhiệt 3M Crystalline cho xế cưng thì việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm sẽ đem lại cảm nhận chính xác nhất.

 

 

phim film cách nhiệt 3M dan kinh
Film cách nhiệt 3M Crystalline

6 lợi ích khi dán phim 3m Crystalline

Có thể nói rằng, sự ra đời của phim 3M Crystalline là bước đột phá mới trong thị trường phim cách nhiệt ô tô. Dòng sản phẩm cao cấp đáng tin cậy cùng những lợi ích vượt trội cho người dùng.

✔️ Không gian trong ô tô dịu mát
Phim cách nhiệt 3M Crystalline quang học đa lớp cho khả năng cản nhiệt vượt trội, hơn hẳn các dòng phim tối màu khác trên thị trường.

3M Crystalline loại bỏ đến 60% tổng năng lượng mặt trời và hơn 97% tia hồng ngoại – nguyên nhân chính gây tăng nhiệt, nóng nực.

Nhờ đó, không gian trong xe dịu mát hơn, người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn.

Bên cạnh đó, việc giữ cho ô tô luôn mát mẻ còn giúp bảo vệ tốt các chi tiết nội thất, hạn chế hoạt động hệ thống làm mát cũng như ít tiêu hao nhiên liệu xe.

✔️ Bảo vệ bạn khỏi tia cực tím (UV) nguy hiểm

Dòng 3M Crystalline sở hữu chỉ số chống nắng (SPF) đến 1000+, ngăn chặn và loại bỏ tới 99% tia UV độc hại. Từ đó, bảo vệ người dùng khỏi các yếu tố có hại, nhất là vấn đề về da và mắt.

Đảm bảo quan sát rõ ràng – lái xe an toàn
Bên cạnh việc chủ xe có sự chọn lựa đa dạng về màu sắc và độ sáng của phim cách nhiệt 3M Crystalline, dòng phim này còn được thiết kế đặc biệt hỗ trợ tầm nhìn lái xe.

Tấm phim cho phép ánh sáng đi qua kính nhưng giữ lại nhiệt ở bên ngoài. Nhờ đó, tài xế có thể nhìn rõ hình ảnh bên ngoài, đặc biệt là vào ban đêm.

Tỷ lệ giảm chói lóa của phim 3M Crystalline lên tới 55%, giúp lái xe nhìn rõ và tập trung hơn.

✔️ Tận hưởng phong cách mới và tính riêng tư
Những gam màu từ sáng đến tối của phim cho phép chủ xe lựa chọn để tạo nên phong cách và cá tính riêng cho xế cưng. Đồng thời, tạo nên tính riêng tư, kín đáo khỏi ánh nhìn từ bên ngoài vào trong xe.

Nếu nhu cầu của chủ xe muốn giữ diện mạo nguyên bản của xe thì những màu phim sáng sẽ hoàn toàn phù hợp.

✔️ Không gây nhiễu sóng
Đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline là dòng phim phi kim loại, không gây nhiễu sóng điện từ cho các thiết bị điện thoại di động, GPS và radio.

✔️ Chế độ bảo hành chính hãng toàn diện

Chế độ bảo hành toàn diện khi dán phim 3M Crystalline bao gồm: Bảo hành màu phim, lớp keo dán, các chỉ số chống nóng, UV, SPF,…

 

phim cách nhiệt 3m

 

✔️ Phim cách nhiệt 3M được bảo hành điện tử 10 năm.

Film cách nhiệt dán xe ô tô 3M Crystalline do Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh cung cấp và lắp đặt được bảo hành 10 năm tại Công Ty hoặc các đại lý chính hãng 3M trên Toàn Quốc.

 

Bài viết liên quan
facebook