PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim cách nhiệt 3M IR Series

Phim cách nhiệt 3M IR Series là gì?

3M IR Series là dòng phim cải tiến, được hãng phim cách nhiệt 3M ra mắt đầu năm 2020. Phim còn được gọi với những cái tên khác như phim cách nhiệt 3M Ceramic, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại, phim cách nhiệt 3M IR.

Mặc dù ra mắt sau rất nhiều dòng phim khác, nhưng 3M Ceramic nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ giới chủ xe. Với công nghệ xử lý men gốm Nano Ceramic hiện đại, không sử dụng kim loại hoặc thuốc nhuộm truyền thống, phim cách nhiệt 3M IR Series đảm bảo màu sắc phim, độ bền và chất lượng thách thức với thời gian.

Là dòng sản phẩm chính hãng của 3M, 3M IR sở hữu độ rõ nét ưu việt, khả năng cản tia UV và giảm nhiệt tối ưu. So với Crystalline, dòng phim này có mức giá mềm hơn, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng Khách Hàng.

Để hiểu rõ hơn về dòng phim này, việc trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận là rất cần thiết. Quý chủ xe quan tâm, vui lòng để lại thông tin liên hệ ngay dưới đây, Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh sẽ trực tiếp hỗ trợ.

Điểm mới trong phim 3M IR Series & những lợi ích

Công nghệ Nano Ceramic của phim cách nhiệt 3M IR Series đem lại nhiều điểm mới cùng những lợi ích vượt trội cho người dùng.

✔️ Công nghệ hấp thụ nhiệt gốm Nano Ceramic
Dòng phim Ceramic hồng ngoại cung cấp khả năng chống nhiệt tối ưu nhờ công nghệ hấp thụ nhiệt gốm Nano Ceramic. Những hạt gốm siêu nhỏ có thể cản đến 95% các tia hồng ngoại có bước sóng gần từ 900-1000 nm, loại bỏ 63% tổng năng lượng mặt trời.

Giải pháp giúp ngăn nhiệt tối ưu, mát dịu trong ô tô, từ đó mang lại sự thoải mái, thư giãn cho người dùng.

✔️ Phim chống tia cực tím, bảo vệ sức khỏe

Phim 3M IR Series có khả năng ngăn chặn tới 99% tia cực tím (UV) cùng chỉ số chống nắng (SPF) lên đến 1000+.

Việc dán phim giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng cũng như các chi tiết nội thất khỏi tác động tiêu cực của tia UV.

✔️ Phim phi kim, không cản sóng
Dòng phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại được phát triển và cải tiến không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử, GPS, vệ tinh, sóng điện thoại và cả các thiết bị 5G.

Điều này giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị, làm việc, giải trí ngay trong xe.

Rõ tầm nhìn, lái xe an toàn
Rất nhiều chủ xe tỏ ra lo ngại việc dán phim sẽ gây cản trở tầm nhìn, mất an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, khi dán phim 3M IR Series, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Màu phim dán kính đảm bảo độ trong suốt, không gây cản trở tầm nhìn lái xe.

Tỷ lệ chống lóa đến 93% ánh sáng mặt trời, giúp việc nhìn rõ hơn và tập trung hơn.

Màu phim xanh mát và không bị đổi màu
3M Ceramic được đánh giá là dòng phim không bị đổi màu, xuống màu sau thời gian sử dụng, Phim giữ nguyên màu xanh dịu mát, ấn tượng và cá tính.

Màu phim này còn mang nét trẻ trung, năng động, rất phù hợp với người trẻ, chị em phụ nữ,…

Bảo hành toàn diện và uy tín

Phim cách nhiệt 3M Ceramic được hãng chịu trách nhiệm bảo hành về màu phim, lớp keo dán, các chỉ số chống nóng, UV, SPF,…

Cam kết thời gian bảo hành 10 năm chính hãng, Bảo hành tại Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh nơi cung cấp và lắp đặt, hoặc tại các Đại lý film cách nhiệt ô tô 3m (3M Auto film) chính hãng trên Toàn Quốc.

 

Bài viết liên quan
facebook