PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim cách nhiệt 3M nhà kính, dán mái kính, cửa sổ, vách kính chống nắng, cản tia UV

Film cách nhiệt 3M được sử dụng phổ biến và đặt biệt hiệu quả

Film cách nhiệt 3M có rất nhiều công dụng dành cho cuộc sống con người chúng ta, có thể dễ dàng kể đến đó là dán kính cho các tòa nhà cao tầng, cho văn phòng, cho gia đình hay cả cho các loại kính trên phương tiện như ô tô, du thuyền,…

 

Dán kính ô tô, du thuyền,..

✅ Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền đến không gian cũng như trạng thái của bạn khi ngồi trong xe ô tô của chính mình. Sử dụng Film dán kính 3M cho ô tô sẽ giúp giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, nội thất xe bạc màu, không chống được tia UV hay hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho cho người lái.

✅ Bảo vệ rất tốt cho nội thất bên trong xe, giúp cho chúng không bị bạc màu, phá hỏng kết cấu đối với những thiết kế da cao cấp, giúp cho nội thất trong xe lúc nào cũng như mới.

 

film 3m dan kinh cach nhiet
Thi công dán film 3M cho nhà kính

 

 

Dán kính cho các tòa nhà, căn hộ chung cư, văn phòng...

✅ Nỗi lo lớn nhất đối với không gian kính của các tòa nhà cao tầng đó chính là chi phí làm mát. Để giảm thiểu tối đa cho chi phí làm mát, Film cách nhiệt 3M ra đời thực hiện sứ mệnh của mình.

✅ Khi sử dụng Film dán kính 3M cho nhà kính bạn sẽ thấy được công dụng của nó như sau: chống nóng, ngăn cản tia sáng truyền vào không gian bên trong, cản được 99% tia UV độc hại.

✅ Mặt ngoài phản quang tạo không gian riêng tư cho không gian bên trong mà vẫn không hề hạn chế tầm mắt của bạn từ bên trong nhìn ra bên ngoài.

✅ Bảo vệ sức khỏe người dùng đồng thời tăng tuổi thọ cho các sản phẩm gia dụng. Giảm thiểu chi phí làm mát. Đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc của bạn.

 

dán kính cách nhiệt 3m film phjim nhà xanh
Dán kính cách nhiệt cho mái kính

 

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là gì?

Phân tích chi tiết giúp Quý chủ xe hiểu hơn về phim 3M Crystalline? Tại sao đây là dòng phim cao cấp nhất và “đáng bỏ tiền” nhất?

Trước 3M Crystalline, chắc hẳn nhiều chủ xe đã biết đến một số dòng phim khác của 3M như phim nhuộm (Dyed Film), phim tráng phủ hay phún xạ kim loại, công nghệ lai kết hợp tráng phủ kim loại và nhuộm…

Bản chất những sản phẩm này còn nhiều nhược điểm như: dễ bạc màu, trầy xước, cản sóng GPS, cách nhiệt kém hay giảm cách nhiệt theo thời gian. Phải đến phim cách nhiệt 3M Crystalline, mọi vấn đề mới được hoàn toàn khắc phục.

3M Crystalline là dòng phim quang học đa lớp, được sản xuất theo công nghệ nano hiện đại với hơn 200 lớp phim. Điều này giải thích vì sao một tấm phim mỏng, trong suốt nhưng lại có khả năng cản nhiệt cao hơn so với phim tối màu hơn.

Bên cạnh khả năng chống nóng, 3M Crystalline còn ngăn chặn đến 99% tia cực tím (UV), chỉ số chống nắng (SPF) đạt 1000+ (cao gấp 20 lần so với kem chống nắng chị em thường dùng).

Trong trường hợp chủ xe đang có ý định dán phim cách nhiệt 3M Crystalline cho xế cưng thì việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm sẽ đem lại cảm nhận chính xác nhất..

 

 

Phim cách nhiệt 3M IR Series là gì?

3M IR Series là dòng phim cải tiến, được hãng phim cách nhiệt 3M ra mắt đầu năm 2020. Phim còn được gọi với những cái tên khác như phim cách nhiệt 3M Ceramic, phim cách nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại, phim cách nhiệt 3M IR.

Mặc dù ra mắt sau rất nhiều dòng phim khác, nhưng 3M Ceramic nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ giới chủ xe. Với công nghệ xử lý men gốm Nano Ceramic hiện đại, không sử dụng kim loại hoặc thuốc nhuộm truyền thống, phim cách nhiệt 3M IR Series đảm bảo màu sắc phim, độ bền và chất lượng thách thức với thời gian.

Là dòng sản phẩm chính hãng của 3M, 3M IR sở hữu độ rõ nét ưu việt, khả năng cản tia UV và giảm nhiệt tối ưu. So với Crystalline, dòng phim này có mức giá mềm hơn, dễ tiếp cận với nhiều đối tượng Khách Hàng.

Để hiểu rõ hơn về dòng phim này, việc trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận là rất cần thiết. Quý chủ xe quan tâm, vui lòng để lại thông tin liên hệ ngay dưới đây, Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh sẽ trực tiếp hỗ trợ.

Điểm mới trong phim 3M IR Series & những lợi ích

Công nghệ Nano Ceramic của phim cách nhiệt 3M IR Series đem lại nhiều điểm mới cùng những lợi ích vượt trội cho người dùng.

 

 

facebook