PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

PHIM CÁCH NHIỆT I DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT I FILM 3M Ô TÔ NHÀ KÍNH

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phim cách nhiệt nano ceramic

Với nhu cầu dán Phim cách nhiệt ô tô hiện nay ngày càng cao và nhu cầu sử dụng Phim ngày càng phong phú với nhiều sản phẩm, giá thành từ thấp đến cao, nhưng để có được chất lượng, sự tin cậy và đặt biệt là “đáng đồng tiền bát gạo”. Nhà Xanh chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dòng Phim cách nhiệt NANO-CERAMICS. Với công nghệ men gốm nano thông minh, NANO-CERAMICS tự động điều chỉnh ánh sáng và tỷ lệ cách nhiệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không hấp thụ nhiệt trên kính, chống 99% tia cực tím và đặt biệt là giảm từ 80 – 99% tia hồng ngoại.

 

 

Phim cách nhiệt nano ceramic là gì?

Phim cách nhiệt nano ceramic là một loại phim cách nhiệt cao cấp sử dụng công nghệ nano ceramic để cản nhiệt và tia UV, đồng thời giữ được độ trong suốt cao. Công nghệ nano ceramic tạo ra các hạt gốm có kích thước rất nhỏ, giúp tăng cường khả năng cản nhiệt và bảo vệ mắt khỏi tia sáng gây hại.

Tại sao bạn nên lựa chọn Phim cách nhiệt Nano Ceramic? 

  • Cách nhiệt hiệu quả: Khả năng cản nhiệt cao, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe hoặc tòa nhà.

  • Bảo vệ khỏi tia UV: Ngăn chặn đến 99% tia UV, bảo vệ da và mắt, cũng như nội thất khỏi phai màu và hư hại.

  • Tăng cường sự riêng tư: Giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào, giúp tăng cường sự riêng tư.

  • Độ bền cao: Chất liệu nano ceramic bền bỉ, không bị phai màu theo thời gian.

  • Thẩm mỹ: Giữ được độ trong suốt cao, không làm thay đổi màu sắc của kính, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe và tòa nhà.

 

Dán Film cách nhiệt cho ô tô bằng sản phẩm chính hãng Nano-ceramics

Công nghệ độc quyền

Được sử dụng bằng sáng chế công nghệ lắng đọng Nano cùng với các lớp kép màng mỏng Ceramics được phủ lên bề mặt phim để đem lại hiệu suất cách nhiệt và chống chói cao. Công nghệ độc quyền này chỉ có duy nhất trên phim cách nhiệt Nano-Ceramics trong ngành phim cách nhiệt.

Hiệu suất chưa từng có

Nano-Ceramics hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nên độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian, cách nhiệt tối đa, chống chói tốt, không làm ảnh hưởng đến sóng điện thoại hay GPS…

Để đáp ứng nhu cầu cho các bác có nhu cầu dán Film cách Nhiệt. Nội Thất Oto Sài Gòn là nơi để các Bác có thể tham khảo, chọn lựa và cũng là nơi kiểm định, tư vấn cho các Bác về lĩnh vực Film cách Nhiệt tốt nhất hiện nay chuyên dùng cho Ôtô.

Phim Nano ceramics có tốt không?

Để đánh giá phim Nano Ceramics có tốt hay không chúng ta cùng nhau tìm hiểu các tính chất cũng như điểm nổi bật mà dòng phim này mang lại cho người dùng cũng như các thông số cách nhiệt, chống nắng nóng và chống tia UV, AV,…

Như trên đã đề cập, Film cách nhiệt Nano – Ceramics sử dụng công nghệ độc quyền với bằng sáng chế công nghệ lắng đọng Nano cùng với các lớp kép màng mỏng Ceramics phủ lên trên bề mặt phim tăng hiệu suất cách nhiệt và chống chói cao.

 

 

Đặc biệt, dòng phim ICE 90 có thể tự động điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ một cách thông minh khi ra nắng và quay trở về trạng thái bình thường khi đi vào ban đêm.

Bài viết liên quan
facebook