7 lý do sử dụng phim cách nhiệt - Phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng

7 lý do sử dụng phim cách nhiệt - Phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng

7 lý do sử dụng phim cách nhiệt - Phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
7 lý do sử dụng phim cách nhiệt

7 lý do cơ bản tại sao bạn nên sử dụng phim cách nhiệt:

 

dan film cach nhiet
Dán Film Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Chói

1. Chống nóng – Phim cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Nó có thể cách nhiệt, cản tia hồng ngoại tới 98% so với các loại kính thông thường, trong khi còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau và làm mát các khu vực dư thừa ánh nắng trong ngôi nhà và cao ốc của bạn. 
 

Bảo vệ đồ nội thất & sức khỏe – Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt cản được 99% tia UV. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất không bị bạc màu, lão hóa và là bức rèm bảo vệ làn da trước các tác hại của mặt trời. 
 

Giảm chói – Cho dù là bất kỳ tác nhân nào như - ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, phản xạ ánh sáng từ tuyết, nước hoặc các tòa nhà xung quanh – sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp bạn tránh được các tia sáng chói phát ra từ các vật thể nêu trên. 
 

4. Tiết kiệm năng lượng – giảm chênh lệch nhiệt độ gây ra bởi ánh nắng mặt trời là lý do tại sao các nhà thiết kế, kiến trúc sư kỳ vọng ở phim cách nhiệt. Giảm thất thoát năng lượng sẽ làm tăng độ thỏa dụng và giảm chi phí điều hòa. 
 

5. Tăng tính an toàn – Tai nạn, yếu tố tự nhiên và trộm đạo có thể là tác nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mạng con người. Phim bảo vệ sẽ như tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau. 
 

6. Tăng tính thẩm mỹ - Cho dù chỉ cần vài nét chấm phá cho tới thiết kế đồng bộ, việc sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho mặt ngoài ngôi nhà và cao ốc văn phòng. 
 

7. Dễ dán – với đội ngũ dán phim chuyên nghiệp, công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sẽ không làm gián đoạn nhịp sống hay công việc hàng ngày của chủ nhà.

 

dán film cách nhiệt
Film Nextek Thi Công Chống Nóng Nhà Kính

 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY NHÀ XANH

  • Dịch vụ tư vấn, xem mẫu film tại nhà, văn phòng.
  • Khảo sát báo giá nhanh chóng, chính xác.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình, dán đẹp, đúng kỹ thuật.
  • Dịch vụ bảo hành & chăm sóc khách hàng.
  • Tất cả các dịch vụ đều miễn phí.

 

 

 

facebook
0906799368