[FILM] Dán Kính Cách Nhiệt tại Đà Nẵng | Phim Cách Nhiệt Silver 15

[FILM] Dán Kính Cách Nhiệt tại Đà Nẵng | Phim Cách Nhiệt Silver 15

[FILM] Dán Kính Cách Nhiệt tại Đà Nẵng | Phim Cách Nhiệt Silver 15

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
[FILM] Dán Kính Cách Nhiệt Tại Đà Nẵng

Mục lục

  Dán phim cách nhiệt cho các tấm kính, mặt dựng kính, vách kính, mái kính, cửa kính..., ngoài mục đích là giảm nhiệt chống nắng nóng, cản tia UV, tiết kiệm năng lượng. Phim cách nhiệt còn có các chức năng như: nâng cao độ an toàn, chống nổ kính, vỡ kính, rơi rớt kính... khi có các tác động mạnh hoặc do thiên tai động đất, phim cách nhiệt có chức năng bảo vệ, nâng cao sự an toàn, đây cũng là điều vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư rất quan tâm.

   

  dan kinh chong nong da nang
  Thi Công Dán Phim Cách Nhiệt

   

  Dán phim cách nhiệt là một sự đầu tư rất cần thiết, hiệu quả và tiết kiệm, film có độ bền rất cao, tồn tại lâu dài song song với tuổi thọ công trình, film còn giúp nâng cao sự bền đẹp, tính thẫm mỹ cho kính, bảo vệ kính, chống trầy sước, film làm dịu ánh nắng giúp chống chói, tiết kiệm chi phí điện năng đến 30% khi sử dụng máy lạnh

   

  dan-phim-cach-nhiet-tai-da-nang
  Film Chống Nóng, Bảo Vệ Kính, cản Tia UV

   

  Công Ty Phim Cách Nhiêt Nhà Xanh là đơn vị nhập khẩu phim cách nhiệt Hàn Quốc tại Việt Nam, chuyên cung cấp và thi công các công trình dán kính cách nhiệt lớn nhỏ tại Thành Phố Đà Nắng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Đội thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn, nhỏ và được khách hàng tin tưởng.

   

  dan-film-cach-nhiet-da-nang
  Dán Film Bảo Vệ, Film An Toàn Cho Vách Kính

   

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng:

  Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh

  ĐC: Tổ 62, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  ĐT: 0902.789.388

  facebook