dán kính cách nhiệt

dán kính cách nhiệt

dán kính cách nhiệt

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tấm phim dán kính thông minh và tiện dụng

Mục lục

  Tấm phim dán kính thông minh và tiện dụng

   
   

   

  Để chống nắng cũng như không muốn cho ai nhìn thấy được bên trong ngôi nhà, giải pháp phổ biến nhất vẫn là dùng rèm che hoặc kính chắn sáng. Tuy nhiên, nếu dùng tấm phim dán Glass Apps Smart Window Film, mọi thứ còn tuyệt vời hơn, bởi lẽ bạn sẽ dễ dàng thay đổi trạng thái từ trong suốt sang mờ đục của kính chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp bảo vệ bạn khỏi tia cực tím cũng như giảm được cái nóng oi bức của ông mặt trời.

  Để sử dụng Glass Apps Smart Window Film, trước tiên, bạn cần làm sạch và khô bề mặt của cửa kính. Tiếp đến, bạn hãy tháo bỏ lớp bảo vệ mặt tráng keo của tấm phim này rồi nhẹ nhàng dán nó lên toàn bộ khu vực mà bạn muốn được che chắn về sau này.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần gắn phích cắm của Glass Apps Smart Window Film vào ổ điện trên tường để mở nguồn cho tấm phim hoạt động. Chiếc nút duy nhất trên bộ điều khiển từ xa sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi trạng thái từ trong suốt sang mờ đục cho cửa kính.

  Bí quyết công nghệ của Glass Apps Smart Window Film có thể được tóm tắt theo cách dễ hiểu hơn như sau. Ở trạng thái mở, các phân tử polymer tinh thể lỏng phân tán nằm ở bên trong tấm phim này sẽ được sắp xếp theo một trật tự thông thường để ánh sáng có thể đi qua. Còn ở trạng thái đóng, mọi thứ sẽ được diễn ra theo chiều ngược lại. Không chỉ dừng lại ở đấy, Glass Apps Smart Window Film còn giúp bảo vệ căn phòng khỏi tia cực tím với một tỷ lệ lên đến 98% và giảm được đến 40% sự hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời.

  Dự kiến, Glass Apps Smart Window Film sẽ có 3 màu sắc (trắng/xám/siêu sáng) với những độ chắn sáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nó cũng có nhiều kích cỡ để bạn chọn (1,2 x 3 m và 1,5 x 3 m).

  Ngàoi ra, bạn có thể ghép nhiều tấm phim lại với nhau trong trường hợp cửa kính lớn hơn kích cỡ chuẩn của nhà sản xuất. Hiện tại, hãng này vẫn chưa tiết lộ thời điểm tung ra thị trường cũng như giá bán chính thức của Glass Apps Smart Window Film.

  facebook