DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 NHA TRANG

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 NHA TRANG

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 NHA TRANG

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 NHA TRANG

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 NHA TRANG​ 

       

        Chi nhánh Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh tại Nha Trang đã thi công dán kính cách nhiệt một cách thành công, tốt đẹp và đúng tiến độ cho Công Trình Dán toàn bộ vách kính, mặt dựng kính tại Bệnh Viện Quân Đội 87 Nha Trang.

       Với yêu cầu của Chủ đầu tư là dán film để cản tia cực tím UV, thay đổi màu xanh ban đầu của kính thành màu đen và giảm ánh nắng, chống chói, chống nóng cho tòa nhà. Nên Chủ đầu tư đã chọn mã film Nextek IR 0599, film có màu đen sậm, độ cách nhiệt trên 95%, độ xuyên sáng 5%, độ dày 2 Mil, độ phản gương 10%, độ cản tia UV 99%, Đây là dòng film cách nhiệt Hàn Quốc, chất lượng cao.

 

dán film cách nhiệt bệnh viện quân y 87  nha trang
Dán film cách nhiệt BV Quân Y 87 Nha Trang

 

           Phim dán kính cách nhiệt xuất phát điểm là vật liệu dùng để dán chống nóng, chống chói, cản tia UV cho xe hơi, tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như điều kiện kinh tế và yêu cầu của chủ đầu tư là Bệnh Viện Quân Y 87 Nha Trang nên Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh đã sử dụng và tư vấn đúng mã film cách nhiệt dán cho kính cửa sổ, vách kính, mái kính cho tòa nhà của Bênh viện 87 Nha Trang như yêu cầu của Chủ đầu tư... Sau đây là những tác dụng tuyệt vời mà film cách nhiệt mang lại.

 

1. Film cách nhiệt dán kính làm chậm quá trình truyền nhiệt

           Vật tư dùng để dán kính cho công trình BV Quân đội 87 Nha Trang là vật liệu film cách nhiệt Nextek IR 0599, tác dụng chính của Film cách nhiệt là cản các tia UV, Tia IR... ngăn cản 1 phần ánh nắng, tạo sự phản gương cho kính. Những tác dụng trên tạo nên cho kính có khả năng cách nhiệt, làm chậm quá trình truyền nhiệt. Sức nóng từ mặt trời sẽ bị cản lại phần nhiều ở bề mặt ngoài của vách kính, nhờ sức gió bên ngoài thường rất lớn và liên tục sẽ giúp giải nhiệt cho các tấm kính, kết hợp với tác dụng của phim là cách nhiệt, ngăn không cho nhiệt xâm nhập vào trong. Đây chính là nguyên lý hoạt động và tác dụng của phim cách nhiệt dán tại Bệnh Viện 87 Nha Trang.

 

dán film cach nhiet tai nha trang
Dán Phim Cách Nhiệt Tại Nha Trang

 

2. Film cách nhiệt dán kính loại bỏ một phần hoặc tất cả tia có hại

         Đặc tính của phim cách nhiệt đó là ngăn chặn một phần hoặc toàn bộ tia có hai, trong đó nguy hiểm nhất là tia cực tím UV và tia hồng ngoại IR.

          Như chúng ta đã biệt tia cực tim hay tia UV nếu chiếu vào da vào mắt của con người với thời gian lâu và cường đó mạnh sẽ gây xạm da, đen da, nhức mắt, nặng có thể gây ung thư da và gây các bệnh về mắt... còn tác hại của tia hồng ngoại IR là làm nóng vật chất mà chúng tiếp xúc, vì vậy phim cách nhiệt có độ cản tia hồng ngoại càng cao thì có khả năng cách nhiệt càng tốt (Mã film cách nhiệt Nextek IR Super 0599 có độ cản tia IR đến 99%)

 

 

3. Film cách nhiệt dán kính tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện năng

             Phim cách nhiệt có khả năng phản chiếu lại nhiệt độ, làm chậm quá trình nóng lên trong phòng kính, xe hơi. Vì vậy sau khi vách kính được dán phim cách nhiệt thì nhiệt độ xâm nhập vào trong sẽ được giảm phần nhiều, tạo điều kiện để máy lạnh làm lạnh không khí bên trong một cách nhanh chóng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái...

 

 

dán kinnh cach nhiet nha trang
Phương Án Dán Mặt Ngoài Khi Mặt Trong Không Thể Dán Được

 

 

4. Film cách nhiệt dán kính chống chói lóa

         Không phải tất cả nhưng đa phần các loại phim cách nhiệt hiện nay, đặc biệt là các mã phim có tỉ lệ phản gương cao hoặc các mã màu tối thường có khả năng chống chói rất tốt.

        Đối với nắng hướng phía tây, ánh nắng nóng rất gay gắt, gây khó chịu cho con người. Dán phim cách nhiệt chống chói, chống lóa, kết hợp với phim có độ cản tia hồng ngoại cao sẽ tối ưu hóa việc cản nhiệt, giúp chúng ta cảm nhận cảm giác thoải mái hơn, giúp công việc hiệu quả hơn.

 

 

 

5. Film cách nhiệt tạo hiệu ứng nhìn một chiều

        Đặc điểm này không hoàn toàn đúng với tất cả các mã phim cách nhiệt, với những loại phim màu sáng, trong suốt (dán kính lái xe hơi hoặc dán cửa kính showroom, mặt tiền cửa hàng) thì không có tác dụng này.

      Tuy nhiên phần lớn các dòng phim cách nhiệt có màu tối và độ phản gương cao đều có đặc điểm nhìn một chiều, tạo cảm giác riêng tư hơn cho người ngồi trong xe, trong nhà.

 

dan film kinh cach nhiet nha trang
Dán Film Thay Đổi Màu Kính Cho Tòa Nhà

 

6. Film cách nhiệt dán kính bảo vệ người và các đồ nội thất

          Tia cực tím UV và sức nóng gay gắt từ mặt trời sẽ rất tác hại, khi chúng ta tiếp xúc tia UV với cường độ cao và liên tục như ngồi trên xe ô tô, gây đen da, xạm da, nhức mắt, nặng có thể gây ung thu da và gây các bệnh về mắt.

        Dán phim cách nhiệt có tác dụng cản tia UV đến 99%, cản nhiệt đến 95%, film làm dịu ánh nắng giúp bảo vệ người và các đồ nội thất bên trong. 

 

 

 

7. Film cách nhiệt dán kính, bảo vệ an toàn cho cửa kính

      Kính cường lực rất bền và là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, vì vậy kính được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà, chung cư, khách sạn... Những tác động không mong muốn như va chạm mạnh, các thiên tai gió bảo, động đất, lắp đặt sai kỹ thuật hoặc kính bị lỗi trong quá trình sản xuất sẽ làm kính bị vỡ, rơi rớt kính gây nguy hiểm. Sau khi dán phim cách nhiệt  lên kính BV 87 Nha Trang sẽ giúp khả năng chịu lực của kính tốt hơn. tránh những nguy hiểm do kính. Đặc biệt nếu chẳng may có bị vỡ thì các tấm kính vẫn gắn chặt vào nhau giúp hạn chế các rủi do không mong muốn. 

 

 

Dán kinh chong nong nha trang
Dán film cách nhiệt tại BV 87 Nha Trang, dán mặt trong

 

8. Film cách nhiệt dán kính tăng tính thẩm mỹ

          Kính ban đầu của Bệnh Viện Quân Y 87 Nha Trang là màu xanh, khi ở bên trong tòa nhà, màu xanh mang theo ánh sáng xanh gây khó chịu cho con người, hình ảnh không trung thực, không hòa hợp với không gian của một bệnh viện. Yêu cầu dán film để thay đổi màu kính, thay đổi màu kính xanh thành màu kính đen. Đây là cách làm dễ dàng nhất, kinh tế nhất vừa gia tăng sự dễ chịu với tác dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt, vừa thay đổi được màu kính ban đầu của Bênh Viện 87 Nha Trang.

 

 

Thông tin liên quan:

Dán film cách nhiệt tại Nha Trang.

Dán Phim Chống Nắng Nóng Tại Cam Ranh. Cam Lâm

Giới Thiệu Về Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh

 

 

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
MST: 0312316922
Trụ Sở: 6 Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP HCM
CN Nha Trang: 1318 Đại Lộ Hùng Vương, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.

CN Thủ Đức: 55-57 Đường số 5. KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM


ĐT: (028) 66.828.898 - FAX: (028) 38.610.665.
Email: dankinhcachnhiet@gmail.com
Website: https://dankinhcachnhiet.com/
Hotline: 0906.799.368 - 0937937668

 

facebook