Dán film cách nhiệt tại Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa

Dán film cách nhiệt tại Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa

Dán film cách nhiệt tại Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Dán phim cách nhiệt tại Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa

  Dán phim cách nhiệt tại Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang Khánh Hòa   

 

          Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh, Chi nhành Nha Trang chuyên Dán film cách nhiệt tại Bãi Dài, Cam Ranh, Cam Lâm, Nha Trang, Khánh Hòa. Đội thi công chuyên nghiệp tại địa phương, được đào tạo tại trụ sở chính Công Ty Nhà Xanh tại Sài Gòn, thành thạo trong việc dán film cách nhiệt xe ô tô, các công trình phim cách nhiệt kính nhà, kính văn phòng, chung cư... đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dán film cách nhiệt chất lượng cao tại đây.

         Công Ty Nhà Xanh là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công các thương hiệu Film dán kính cách nhiệt nổi tiếng thế giới như: 3M Film, Nextek Film, Nexgard, Llumar...

 

Phim cách nhiệt Cản bức xạ của tia cực tím (UV), cách nhiệt hiệu quả

 

     Tia cực tím trong ánh nắng mặt trời rất có hại đối với sức khỏe con người: Làm sạm da, khô da, đen da, bỏng rát, nhanh thoái hóa, thậm chí là ung thư da,... Đối với các thiết bị nội thất, tia UV làm nhanh bay màu, nứt, cong vênh, biết đổi tính năng của vật liệu làm nội thất nhanh bị giòn, hỏng hóc.

     Nhưng với phim dán cách nhiệt, khả năng cắt tia UV lên đến 99%, vừa bảo vệ sức khỏe của người ngồi bên trong, vừa giảm chói lóa và bảo vệ tốt hơn cho các đồ nội thất trong gia đình, văn phòng...

     Bên cạnh đó, phim cách nhiệt chống nóng hiệu quả, cản nhiệt từ 45 đến 96%, tùy vào từng nhu cầu khách hàng lựa chọn. Khả năng cản nhiệt tốt giúp làm mát không gian bên trong và tiết kiệm điện nắng. Nhất là trong thời điểm oi nóng của mùa hè, hệ thống tải điện thường xuyên bị quá tải, từ đó tối thiểu hóa chi phí và hóa đơn tiền điện hàng tháng.

 

 

phim cach nhiet bai dai cam ranh nha trang
Dán Phim Cách Nhiệt Tại BV Quân Y 87 Nha Trang

      

Phim cách nhiệt dán kính với chức năng loại bỏ sức nóng từ mặt trời 

          Nguồn nhiệt lớn nhất trên mặt đất này chính là ánh nắng mặt trời. Vậy trong ánh nắng mặt trời có những gì?

          Nhiệt độ bề mặt Mặt trời khoảng 5780°K, mặt trời phát (bức xạ) ra không gian chung quanh nó. Bức xạ sóng ngắn của mặt trời, mặt đất hấp thu và nóng lên lại bức xạ sóng dài vào khí quyển. CO2 hấp thu những bước sóng này và làm không khí nóng lên.

          Phần lớn năng lượng của ánh nắng mặt trời nằm trong dải hồng ngoại IR, (phim cách nhiệt có độ cản tia hồng ngoại IR càng cao thì khả năng cản nhiệt càng cao) một ít nằm trong dải tử ngoại UV, phần còn lại là ánh sáng thấy được. Khi các tia đó chạm xuống mặt đất hay bất cứ thứ gì trên trái đất, một phần bị phản xạ trở lại (mắt người nhìn thấy các thứ chung quanh là do nhận được phần phản xạ của ánh sáng thấy được), phần còn lại sẽ làm nóng thứ đó lên.

 

Phim cách nhiệt dán kính và khả năng cản tia cực tím UV đến 99.9%

          Năng lượng mặt trời ngoài việc làm nóng bằng tia hồng ngoại IR, một tia khác là tia cực tím UV còn làm biến đổi các chất hữu cơ: làm hỏng các phân tử DNA, gây lão hoá và ung thư da, lão hoá mắt, phá hủy các loại nhựa, các chất màu (làm bạc màu). Phần UV gần với ánh sáng thấy được nhất gọi là UVA. UVA có thể đi xuyên qua thủy tinh, tức là cũng vào nhà qua cửa kính giống như ánh sáng thấy được (mặc dù người ta không nhìn thấy nó)

 

Kính ngày càng được dùng nhiều như vách kính, mái kính, cửa sổ và cửa đi...

         Đối với cửa kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua thuỷ tinh, nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ (tia nắng). Như đã viết ở trên, chỉ có ánh sáng thấy được và UVA đi qua cửa kính vào nhà. Chỉ hai thành phần này cũng đã là quá nhiều để làm nóng nhà của chúng ta.

         Các loại cửa kính hộp (2 lớp kính) có tính cách âm và cách nhiệt tốt nhưng không thể ngăn được sức nóng đi vào nhà qua ánh nắng loại kính này chỉ thích hợp khi dùng ở các xứ ôn đới: ngăn không cho hơi ấm trong nhà truyền ra ngoài qua cửa kính trong mùa đông. 

        Cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống nóng đi qua cửa kính là che nắng: trồng cây hoặc làm mái che hướng nắng. Để có tác dụng chống nóng thì phải che nắng bên ngoài cửa kính, còn rèm treo bên trong cửa kính chỉ làm đỡ chói mắt chứ tác dụng chống nóng rất kém khoảng 15%-30%.

       Ở những văn phòng hay chung cư cao tầng, không thể dùng cách che nắng đơn giản trên, thì có thể dùng kính phản quang hoặc các tấm dán kính: phim dán kính, film cách nhiệt, phim chống nóng hay gọi chung là dán kính cách nhiệt

       Các loại kính phản quang được tráng một lớp kim loại thật mỏng, có tác dụng phản xạ một phần ánh sáng nhưng không ngăn được phần UVA đi vào nhà. Tuỳ theo công nghệ sản xuất, lớp kim loại tráng mỏng đó có thể rất dễ bị hỏng khi lau kính không đúng cách.

Tìm hiểu về Hiệu Ứng Nhà Kính

       Khái niệm này được dùng để chỉ những hiệu ứng làm cho không khí Trái Đất nóng lên do bức xạ sóng ngắn của mặt trời, mặt đất hấp thu và nóng lên lại bức xạ sóng dài vào khí quyển. CO2 hấp thu những bước sóng này và làm không khí nóng lên.

       Hiệu ứng này được tạo ra từ chính những hoạt động của con người. Điển hình đó chính là quá trình phát triển của con người.

       Bên cạnh đó thì hiệu ứng nhà kính cũng chính là nguyên nhân dẫn đến thủng tầng ozon. Những vùng đất thủng tầng ozon sẽ bị sa mạc hóa, sinh vật không phát triển được và dần dần sẽ phá hủy hệ sinh thái ở những khu vực này.

 

Phim cách nhiệt dán kính Nha Trang của Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh

        Công ty Phim Cách Nhiệt  Và Trang Trí Nhà Xanh, chuyên thi công các công trình dán phim cách nhiệt nhà kính tại Nha Trang với các công trình tiêu biểu như sau:

 • Bệnh Viện Quân Y 87 Nha Trang

        Bệnh viện  sử dụng  film cách nhiệt Nextek IR 0599 dán cho kính cửa sổ, vách kính, mái kính cho tòa nhà của Bênh viện. Film có màu đen sậm, độ cách nhiệt trên 95%, độ xuyên sáng 5%, độ dày 2 Mil, độ phản gương 10%, độ cản tia UV 99%, Đây là dòng film cách nhiệt Hàn Quốc, chất lượng cao.

 • Trung Tâm Thương Mại Hoàn Cầu Nha Trang
dan phim cach nhiet nha trang
Dán Safety Film Nâng Cao Bền Kính, Sự An Toàn

         Dán film bảo vệ kính (safety film) tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao California, Nâng cao độ bền kính, giảm các nguy hiểm do kính bị vỡ, sau đây là những tác dụng của phim bảo vệ Safety film

- Với khả năng chịu lực 2000kg/cm2, Phim bảo vệ kính có tác dụng chống vỡ kính khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như Gió Bão – Động đất - Trộm cướp đập kính – Chấn động – Áp lực của Bom….

- Với lớp keo đặc biệt và  khả năng chịu lột bỏ 1,280g/cm, Phim bảo vệ kính có tác dụng giữ các mảnh kính dính liền với tấm phim, Hạn chế tối đa thương vong do mảnh kính vỡ bị văng ra ngoài.

- Với độ xuyên sáng 90%, Phim bảo vệ kính trong suất không hạn chế tầm nhìn

- Vơi khả năng cản tia UV = 99%, Phim bảo vệ kính có tác dụng bảo vệ nội thất, tránh ung thư da.

- Với độ dày từ 4mil  đến 7Mil, Phim bảo vệ kính có tác dụng cách âm.

- Tích hợp khả năng cách nhiệt, Nên Phim bảo vệ kính có tác dụng cách nhiệt

 

 

 • Dán phim cách nhiệt cho khách sạn Vesna, Nha Trang Khánh Hòa
 • Dán kính chống nắng nóng tại Bãi Dài, Cam Ranh cho khách sạn Wyndham

 • Dán film chống nóng, phản gương tại Công ty KN Cam Ranh

 • Dán kính cách nhiệt cản tia UV tại The Arena Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

 • Dán kính chống nắng tại KDC Hưng Thịnh, Cam Lâm, Khánh Hòa

 

dán phim cách nhiệt kính nhà nha trang
Dán Chống Nắng, Cản Tia UV Cho Mái Kính

     

       Đội thi công tại địa phương, thành thạo nghề nghiệp dán phim cách nhiệt, thi công dán kính nhanh chóng, chuyên nghiệp, Sử dụng phim cách nhiệt nguồn gốc xuất xư từ Hoa Kỳ như 3M và Hàn Quốc Nextek, Nexgard, Bảo hành chính hãng 7 cho dán kính nhà và 10 năm cho dán kính xe ô tô, Bảo đảm chất lượng.

 

dan phim cach nhiet bai dai cam ranh
Dán film cách nhiệt tại Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa

 

 CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

 

 Xuất xứ hàng hóa

Sản phẩm phim cách nhiệt dán kính do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt có chứng nhận  (CQ, CO) từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

 

 Thông số kỹ thuật và chất lượng hàng hóa:

           Phim cách nhiệt do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đúng như các thông số kỹ thuật đã nêu trong bảng chào giá.

            Phim cách nhiệt dán kính không có khuyết tật do chế tạo, bảo quản, vận chuyển và loại bỏ tất cả các lý do khác dẫn đến hư hỏng trước khi bàn giao.

 

dan kinh cach nhiet cam ranh nha trang
Dán Phim Cách Nhiệt Tại Bãi Dài Cam Ranh

 

 Quy trình thi công dán phim cách nhiệt tại Nha Trang

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi tiến hành đo đạc khảo sát toàn bộ kính của tòa nhà theo thứ tự từng tầng.
 • Nhân viên kinh doanh tư vấn, giới thiệu các mẫu phim cách nhiệt, báo giá và chốt lại các thỏa thuận với khách hàng.
 • Bộ phận kho và kỹ thuật tiến hành cắt sẵn phim cho từng ô kính.
 • Bộ phận kỹ thuật tiến hành vệ sinh khu vực thi công, chuẩn bị các trang thiết bị thi công (Như dụng cụ chuyên dùng, bảo hộ lao động, thang, giàn giáo …)
 • Bộ phận kỹ thuật tiến hành thi công các khu vực theo chỉ định của Chủ đầu tư, Đảm bảo thi công dán kính cách nhiệt đến đâu là sạch gọn gàng đến đó.

 

film dan kinh cach nhiet
Dán Phim Cách Nhiệt Tại The Arena Cam Ranh

 

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ XANH

 

 • Phim Cách nhiệt do công ty Nhà Xanh cung cấp, thi công được bảo hành 07 năm đối với kính nhà và 10 năm đối với dán film cách nhiệt cho xe ô tô
 • Trong thời gian bảo hành, nếu phim có lỗi do công nghệ sản xuất, do lỗi lắp đặt như bong troc, rạn nứt, loang màu thì Công ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất sửa chữa khắc phục trong thời gian 48 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo của bên mua.  Nếu lỗi do người sử dụng gây nên thì bên mua phải chịu mọi phí tổn cho việc khắc phục. Công ty chúng tôi không bảo hành các hỏng hóc gây ra bởi lũ lụt, thiên tai, hoả hoạn.

 

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH

Địa Chỉ: Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0906.799.368 - 0937937668.

CN Thủ Đức: 55-57 Đường số 5. KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh Nha Trang: 1318 Đại Lộ Hùng Vương, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

Điện thoại: (028) 66.828.898 - FAX: (028) 38.610.665

Email: dankinhcachnhiet@gmail.com

Website: dankinhcachnhiet.com

 

facebook