Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng tốt

Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng tốt

Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng tốt

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng tốt

Mục lục

   

     Các tòa nhà sử dụng tường kính ngày nay đa phần sử dụng phim cách nhiệt để chống nóng, nhưng trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt khiến khách hàng khó lòng lựa chọn được phim cách nhiệt tốt. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn phim cách nhiệt tốt.

   

  Các tiêu chí để đánh giá phim cách nhiệt chất lượng tốt


   

       Để lựa chọn những loại phim cách nhiệt tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên hiểu thêm về các tiêu chí chất lượng và mua hàng của sản phẩm này bằng 6 yếu tố dưới đây:

   

       • Chống nắng cách nhiệt tốt: Phim cách nhiệt cần đảm bảo chức năng này tốt nhất, tuy nhiên, ở một số dòng sản phẩm khác nhau, sẽ có các mức độ chống nắng và cách nhiệt khác nhau.

   

   

       • An toàn cho người dùng: Đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng như mùi hóa chất, màu gây nhức mắt,...

   

       • Chi phí phù hợp: Phim cách nhiệt là loại vật liệu được sử dụng với số lượng lớn, trung bình cũng phải 10-15m, vậy nên giá cả quá lớn sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu của người mua.

   

       • Độ bền lâu dài: Film cách nhiệt Không nên mua các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, từ các thương hiệu lạ sẽ có thể gặp phải vật liệu chất lượng, độ bền kém.

   

       • Mẫu mã đẹp: Phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều màu sắc đa dạng để các khách hàng lựa chọn, tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của người dùng.

   

       • Các yếu tố khác: Bên cạnh các thông tin trên, các tiêu chí như khả năng chống tia UV, chống chói, cản sáng tốt, dễ dàng thi công, lắp đặt,… cũng là những điều mà người mua hàng cần quan tâm cân nhắc.

   

  Một số lưu ý khi mua phim cách nhiệt

   

       Trước khi mua phim cách nhiệt bạn cần lưu ý những điều sau:

   

       • Về giá thành: Có nhiều loại phim cách nhiệt được bán trên thị trường có nguồn gốc từ một số nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Có thể chọn mua loại phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình. Đồng thời cần tính toán kỹ diện tích cần sử dụng để mua số lượng cho phù hợp sẽ giúp giảm chi phí thi công, tránh lãng phí.

   

       • Màu sắc phim: Phim cách nhiệt hiện chỉ có một số màu cơ bản như đen, xanh,... Có thể chọn dựa vào sở thích của mình.

   

   

       • Thông số kỹ thuật: Yếu tố này sẽ phản ánh chất lượng của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chọn mua loại nào cho phù hợp.

   

       • Độ trầy xước: Phim cách nhiệt nhà kính sẽ được bao bọc một lớp giấy dán trong bên ngoài để bảo vệ. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi bị trầy xước. Do đó nên xem kỹ sản phẩm trước khi mua để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mình.

   

       • Thời tiết thi công: Đây là yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công sản phẩm, không nên thi công trong khi trời đang nắng nóng. Bởi lúc này các tấm kính đang rất nóng do phải hấp thụ nhiệt, nếu thi công sẽ gây hạn chế về mặt thẩm mỹ cũng như độ bên của phim cách nhiệt.

   

       • Xuất xứ sản phẩm: Vấn đề này đã rất quen thuộc nhưng người dùng cũng hết sức lưu ý. Hiện nay có nhiều sản phẩm được làm giả, nhái rất tinh vi, có mẫu mã y hệt hàng chính hãng như chất lượng thì rất kém. Do đó nên mua phim cách nhiệt ở các cửa hàng uy tín, đảm bảo.

  facebook