DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG - PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỢP LÝ

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG - PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỢP LÝ

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG - PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỢP LÝ

Số 6, Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG

DÁN FILM CÁCH NHIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG

            Công ty Phim Cách Nhiệt Và Trang Trí Nhà Xanh chuyên thực hiện các công trình dán kính chống nắng nóng cho nhà xưởng, các khu công nghiệp, các khu văn phòng, khu dân cư, nhà ở... dán film cách nhiệt cho mái kính, vách kính, cửa sổ kính chuyên nghiệp tại Bình Dương

 

dán kính cách nhiệt tại bình dương
Dán Film Cách Nhiệt Tại VSIP, Bình Dương, Cty VISION INTERNATIONAL

 

dan-phim-cach-nhiet-tai-binh-duong
Dán Phim Cách Nhiệt Công Trình TSRC, KCN VSIP 2A, Bình Dương

 

CÁC LỢI ÍCH MÀ DÁN FILM CÁCH NHIỆT MANG LẠI

 

1. Chống nóng – Phim cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Nó có thể cách nhiệt, cản tia hồng ngoại tới 98% so với các loại kính thông thường, trong khi còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau và làm mát các khu vực dư thừa ánh nắng trong ngôi nhà và cao ốc của bạn. 
 

Bảo vệ đồ nội thất & sức khỏe – Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt cản được 99% tia UV. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất không bị bạc màu, lão hóa và là bức rèm bảo vệ làn da trước các tác hại của mặt trời. 
 

Giảm chói – Cho dù là bất kỳ tác nhân nào như - ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, phản xạ ánh sáng từ tuyết, nước hoặc các tòa nhà xung quanh – sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp bạn tránh được các tia sáng chói phát ra từ các vật thể nêu trên. 
 

4. Tiết kiệm năng lượng – giảm chênh lệch nhiệt độ gây ra bởi ánh nắng mặt trời là lý do tại sao các nhà thiết kế, kiến trúc sư kỳ vọng ở phim cách nhiệt. Giảm thất thoát năng lượng sẽ làm tăng độ thỏa dụng và giảm chi phí điều hòa. 
 

5. Tăng tính an toàn – Tai nạn, yếu tố tự nhiên và trộm đạo có thể là tác nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mạng con người. Phim bảo vệ sẽ như tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau. 
 

6. Tăng tính thẩm mỹ - Cho dù chỉ cần vài nét chấm phá cho tới thiết kế đồng bộ, việc dán phim cách nhiệt cho cửa kính sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho mặt ngoài ngôi nhà và cao ốc văn phòng. 
 

7. Dễ dán – với đội ngũ dán phim chuyên nghiệp, công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sẽ không làm gián đoạn nhịp sống hay công việc hàng ngày của chủ nhà.

 

 

dan kinh chong nang nong
Dán Phim Cách Nhiệt Giảm Chói, Giảm Nóng, Cản Tia UV

 

       Phim cách nhiệt Nextek là dòng sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu Hàn Quốc, thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Công Ty Phim Cách Nhiệt Nhà Xanh đã và đang thi công dán film cách nhiệt tại Bình Dương và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

 

dan kinh chong nang tai binh duong
Dán Film Cách Nhiệt Tại Bình Dương

 

        Dán Phim cách nhiệt tại Bình Dương được Công ty Nhà Xanh khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí, bảo hành chính hãng từ 07 đến 10 năm cho các công trình nhà kính, các trường hợp được bảo hành như: bong tróc, rạn nứt, loang màu, tách lớp...

 

Các công trình dán kính phim cách nhiệt khác

Dán phim cách nhiệt tại Cà Mau.

Dán phim cách nhiệt tại Đà Lạt

Dán film cách nhiệt cản tia UV tại Nha Trang

Dán film cách nhiệt tại Phú Quốc

facebook